CDLinK Group là gì? Hiện đang cung cấp hoặc sản phẩm gì? Tại Sao Chọn CDLinK Group?

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CDLINK GROUP là công ty chuyên sâu tư vấn và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào xây dựng phát triển kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng cho các anh chị chủ shop (Cửa hàng) và doanh nghiệp sản xuất – thương mại dịch vụ.

Sản phẩm chính của CDLINK GROUP là “Thiết kế Website”, Thiết kế thương hiệu” , Cung cấp các giải pháp Marketing chiến lược kinh doanh Online trong thời đại 4.0” và các dịch vụ khác. Thế mạnh của CDLINK GROUP là hiểu biết xu hướng và kinh doanh đặc thù tại Việt Nam và áp dụng công nghệ vào quản lý giúp kinh doanh và quản lý hiệu quả hơn.

QUAN ĐIỂM CÔNG TY

Thước đo chất lượngKhách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm và dịch vụ. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về những ấn phẩm logo, bộ nhận diện thương hiệu và dịch vụ thiết kế website giới thiệu và bán hàng để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với Cty CDLinK Group.

Con người

Mỗi thành viên trong CDLINK GROUP là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. CDLINK GROUP luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với CDLINK GROUP con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực CDLINK GROUP còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN

Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, CDLINK GROUP đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống nhiều Website, hệ thống thương hiệu vs Chiến dịch Marketing Online.

CDLINK GROUP cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc  Thiết kế Website Hệ thống thương hiệu Doanh nghiệp bán hàng, Marketing Online tối ưu.

CDLINK GROUP

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU 

0889 679 333

 

Leave A Comment

x

Nhận báo giá