Giới thiệu

Tổng quan về CDLINKGROUP

CDLINK GROUP là công ty chuyên sâu tư vấn và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào xây dựng phát triển kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng cho các anh chị chủ shop (Cửa hàng) và doanh nghiệp sản xuất – thương mại dịch vụ.

Sản phẩm chính của CDLINK GROUP là “Thiết kế Website”, “Thiết kế thương hiệu” , Cung cấp các giải pháp Marketing chiến lược kinh doanh Online trong thời đại 4.0” và các dịch vụ khác. Thế mạnh của CDLINK GROUP là hiểu biết xu hướng và kinh doanh đặc thù tại Việt Nam và áp dụng công nghệ vào quản lý giúp kinh doanh và quản lý hiệu quả hơn.

IMG_2538

Quan điểm CDLINKGROUP

“Thước đo chất lượng Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm và dịch vụ. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về những ấn phẩm logo, bộ nhận diện thương hiệu và dịch vụ thiết kế website giới thiệu và bán hàng để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với Cty CDLinK Group.”

Con người

Mỗi thành viên trong CDLINK GROUP là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công tyVới CDLINK GROUP con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực CDLINK GROUP còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực xây dựng hình ảnh, tăng doanh thu trong bán hàng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn và triển khai giải pháp xây dựng thương hiệu.

Chiến lược phát triển

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quyết định, xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng. Nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, các qui trình quản lý tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ, xu hướng kinh doanh áp dụng Marketing Online và Mở rộng đầu tư vào lĩnh vực công nghệ thông tin, tư vấn tài chính. Phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm.

Bạn đang cẩn?

Dịch Vụ

x

Nhận báo giá