Thiết kế website

Website bán hàng CDLinK Web giúp tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo

THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ ÁO CƯỚI & PHỤ KIỆN CƯỚI HỎI TẠI SÀI GÒN

Thiết kế website cho thuê áo cưới, phụ kiện cưới hỏi, giới thiệu các dịch vụ liên quan đến cưới hỏi đến với nhiều khách hàng tìm kiếm trên internet.

Trong cuộc đời của mỗi người, ngày cưới luôn được coi là ngày thiêng liêng nhất, nên các cô dâu chú rể thường rất kỹ tính và khắt khe chọn lựa các sản phẩm để phục vụ ngày này. Vì thế lựa chọn một studio để chụp ảnh cưới và thuê áo váy cưới thường các cặp đôi lựa chọn rất kĩ càng. Vậy làm sao để studio, ảnh viện của bạn lọt vào tầm mắt xanh của các cặp đôi đó chứ không phải là bất cứ studio nào khác. Đó chính là lý do bạn cần thiết kế website cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu chuyên nghiệp độc đáo và ấn tượng để quảng bá hình ảnh của mình.

Tầm quan trọng của website cho thuê áo cưới & phụ kiện cưới hỏi tại Sài Gòn

Trong thời đại mà những chiếc điện thoại thông minh, những chiếc máy tính bảng, hay laptop trở thành nơi tìm kiếm thông tin, trao đổi mua bán thông dụng nhất. Nếu bạn đang kinh doanh mà không có ý định tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua internet thì rất khó tìm kiếm các khách hàng tiềm năng từ internet. Trong lĩnh vực studio hay ảnh viện áo cưới cũng không ngoại trừ, studio cần thiết kế web studio áo cưới, trang điểm cô dâu để khách hàng có thể biết đến bạn nhiều hơn.

Trong lĩnh vực studio, ảnh viện áo cưới bạn hiểu khách hàng của bạn khắt khe chọn lựa nơi chụp ảnh cưới như thế nào. Ngày trọng đại nhất đời người ai cũng muốn lưu lại bởi những tấm ảnh đẹp. Vậy làm sao khách hàng biết studio của bạn chụp hình đẹp, mẫu áo cưới của bạn ấn tượng…?

Đó là lý do ra đời dịch vụ “thiết kế website cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu” của CDLinK Group. Với những tấm hình cưới đẹp lung linh, những bộ áo cưới rực rỡ, cùng với một bảng giá hợp lí để khách hàng có thể tham khảo. Vì thế bạn đừng bỏ qua các khách hàng tiềm năng thông qua việc quảng cáo cửa hàng, studio, trưng bày tranh ảnh của mình lên website.

Vậy để có thể tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng, thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng, thân thiện, hấp dẫn khách hàng thì bạn nên tìm cách thiết kế website cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu riêng cho chính studio, ảnh viện áo cưới của mình bởi lẽ nơi bạn cạnh tranh lúc này chính là thế giới của công nghệ của internet.

Thiết kế web trang sức luxury

You won’t have to worry about chemicals, we NEVER use chemicals, Whether you’re walking, taking the T, riding a bike, or car sharing.

Thiết kế web đông trùng hạ thảo

Whether you’re walking, taking the T, riding a bike, or car sharing. You won’t have to worry about chemicals, we NEVER use chemicals.

Thiết kế web cho thuê áo dài

You won’t have to worry about chemicals, we NEVER use chemicals, Whether you’re walking, taking the T, riding a bike, or car sharing.

Thiết kế web dịch vụ kế toán & thuế doanh nghiệp

You won’t have to worry about chemicals, we NEVER use chemicals, Whether you’re walking, taking the T, riding a bike, or car sharing.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Sau đây là 3 quy trình chuẩn để thiết kế website đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ

  • 1.Tư vấn & chọn phương án
  • 2.Thiết kế & chỉnh sửa
  • 3.Bàn giao & hướng dẫn
  1. Tư vấn tham khảo thu thập thông tin nhu cầu khách hàng từ đó chọn đúng phương án tư vấn đúng cung cấp dịch vụ chất lượng. Sau khi chọn phương án và lập biên bản hợp đồng.
  2. Trưởng phòng lập team triển khai thiết kế & xây dựng trong group làm việc giữa trưởng nhóm và khách hàng trong quá trình thiết kế có thể trao đổi bổ sung thêm ý tưởng (concept) để công việc đạt chất lượng đúng tiến độ.
  3. Sau khi đội ngũ và khách hàng cùng làm việc nhau hoàn thiện. Trưởng nhóm bàn giao tổng dự án gồm có: tài khoản admin truy cập website và kèm file (tài liệu) hướng dẫn quản lý và sử dụng website.     

Tại sao chọn CDLINK WEB

Vì sao chọn CDLinK Web để làm website cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu & phụ kiện cưới hỏi

Câu hỏi thường gặp

Trước khi xây dựng một website mới, bạn cần chuẩn bị các thông tin:
Mục đích xây dựng website.
Đối tượng phục vụ.
Mức chi phí dự trù.
Các chức năng dự kiến.
Các thông tin dự kiến sẽ đăng tải.
Cần phân ra làm 2 loại chi phí là chi phí xây dựng website (trả 1 lần) và chi phí duy trì website.

Phí xây dựng website là chi phí mà khách hàng chi trả cho đội ngũ kỹ thuật để thiết kế và xây dựng website. Chi phí này chỉ trả 1 lần đầu và website là thuộc sở hữu của khách hàng.

Chi phí duy trì website là chi phí cho hosting (nơi cài đặt hệ thống website trên internet) và domain (tên miền). Chi phí này sẽ chi trả hằng năm, tùy gói dịch vụ và loại tên miền mà có chi phí khách nhau.
Rất nhiều đơn vị thiết kế website với chi phí chỉ 500.000 – 1.000.000đ và khuyến mãi kèm theo. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều công ty thiết kế website ra giá đến vài chục triệu cho 1 website.

Vậy đâu là sự khác biệt?

Tính năng của website
Bảo mật
Bảo hành và hướng dẫn sử dụng.
Sự chuyên nghiệp là điểm khác biệt rõ nhất.
Với những website chỉ 1 đến 2 triệu đồng (thiết kế website giá rẻ), bạn có thể tự tính được giá trị website sau khi đã trừ đi (khoảng 1 triệu) chi phí hosting và domain. Các khoảng bảo hành, bảo trì thì công ty thiết kế web đó sẽ lấy chi phí từ đâu?
Hoàn toàn có thể, tên miền (domain) là một bộ phận tách rời với website, bạn có thể trỏ tên miền về bất kỳ website nào.

Xem thêm: Bảng giá tên miền và ý nghĩa của từng đuôi tên tiền

Responsive nghĩa là “đáp ứng”, website của bạn với chức năng này sẽ có thể xem tốt trên các thiết bị: điện thoại, plablets, desktop, tablet… với các yêu cầu:

Tương tác tốt với thao tác chạm, vuốt trên thiết bị cảm ứng.
Font và kích thước chữ trên web phải dễ xem trên các màn hình nhỏ.
Bố cục các thành phần cần được sắp xếp hợp lý, nằm gọn trong chiều ngang màn hình (chỉ nên để nội dung cuộn dọc).
Responsive cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến SEO.

Yêu cầu tư vấn

Để lại email của bạn chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn trong vòng 30 phút.

x

Nhận báo giá